top of page

Grupo de Fé

Público·98 membros

9X miền Tây kinh doanh phôi mai vàng, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023, anh Nguyễn Văn Vẹn (sinh năm 1996, ấp Trương Thoại, phường Biển Bạch, huyện Thới Bình, Cà Mau) chọn khởi nghiệp bằng việc buôn bán phôi mai vàng, thu về lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Anh Vẹn trước đây vì ham mê nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. Lúc đã có tay nghề, anh khởi đầu đi làm mướn cho những doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm mê say và với thêm thu nhập.

Sau nhiều năm gắn bó có công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được đa dạng kinh nghiệm, tới năm 2017, anh có mặt trên thị trường tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật trông nom, cách thức nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. Lúc phôi mai tới thời kì thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.


phôi mai vàng giá rẻ đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút quý khách, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. Không những thế, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải khôn xiết tận tường. Sau lúc hoàn thành các quá trình phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng thị trấn hội. Phương pháp khiến cho này giúp anh truyền bá sản phẩm đa dạng hơn đến có mọi người, tiếp cận khách hàng, tiện lợi tiêu thụ.

Anh Vẹn cho biết: “Xã hội ngày càng vững mạnh nên nhu cầu thưởng thức cái đẹp, trong đấy mang thú vui chơi cây cảnh ngày một được ưa thích. Việc chơi mai trong khoảng lâu đã là niềm mê say của phổ thông người nên ngày càng với rộng rãi người dùng tới xem, đặt sắm phôi mai, nguồn tiêu thụ mai trở thành thuận lợi. Các phôi mai đẹp, độc đáo với trị giá vài chục triệu đồng vẫn mang khách đến hỏi mua”.

ngày nay, công ty của anh Vẹn có 20 người lao động là những thợ sửa dáng mai và 25 đại lý trải dài các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tuỳ theo dáng, kích thước và tuổi thọ mỗi cây phôi mai sẽ được bán với giá khác nhau. Có mô phỏng này, mỗi năm đem về thu nhập cho gia đình anh Vẹn hàng trăm triệu động.

tuy nhiên, sở hữu sức trẻ và sự năng động trong lớn mạnh kinh tế, vợ chồng anh còn nấu rượu nếp cẩm, từng bước có mặt trên thị trường rượu chất lượng. Nấu rượu là nghề truyền thống của gia đình anh và nghề này được mẹ anh duy trì tới hiện tại.

“Tôi thấy rượu trắng đa dạng người đem ngâm mang các dòng trái cây thì hương vị rất thơm ngon nên vợ chồng tôi biến tấu bằng việc ngâm với nếp cẩm. Sau khi xem cách làm cho trên mạng, vợ chồng tôi khiến và tiêu dùng thử thì thấy hương vị rất lạ mồm nên đã quyết định khiến cho mang số lượng to, bán ra thị trường”, anh Vẹn cho biết.

Ngoài hương vị lạ mồm, rượu nếp cẩm còn rất tốt sức khoẻ nên được phổ biến người ưa thích. Sau 1 thời kì phân phối, anh Vẹn đã đăng ký thương hiệu sản phẩm độc quyền và bao so bì ngoài mặt đẹp mắt. Mỗi chai rượu thành phẩm bán mang giá 180.000 đồng, cho anh lợi nhuận hơi mỗi tháng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


Informações

Bem-vindo ao grupo! Você pode se conectar com outros membros...

membros

bottom of page